วันพุธที่ 6 กรกฎาคม พ.ศ. 2565

ขนมไข่ชุมชนกาแป๊ะ กม.3 เมนูคู่น้ำชา - กาแฟยามเช้า


ขนมไข่ เป็นขนมที่ทำจากไข่ที่ตีจนขึ้นฟู ผสมกับแป้งเค้ก แล้วอบจนสุกเหลืองทอง หน้ากรอบนิด ๆ เนื้อในนุ่มหอมกลิ่นไข่ กินคู่กับน้ำชา กาแฟ หรือนมร้อน ๆ ซักแก้ว รับรองฟินสุด ๆ และเป็นขนมที่คนในชุมชนกาแป๊ะ กม.3 ทำกันมาตั้งแต่สมัยบรรพบุรุษ ทำกินกันในบ้าน ทำเวลามีงานต่างๆ และด้วยวิถีของชาวไทยมุสลิมที่ชอบดื่มน้ำชาหรือกาแฟตอนเช้า


และมีขนมมาทานคู่กันจึงได้สร้างเป็นผลิตภัณฑ์ "ขนมไข่" มีรสชาติโดดเด่นที่กรอบนอกนุ่มใน ทำแบบสูตรชาวบ้านใส่ไข่เยอะจึงทำให้มีรสชาติหวาน กรอบ อร่อย เป็นที่ถูกใจของผู้บริโภค โดยเฉพาะในชุมชนชาวไทยมุสลิมตามร้านน้ำชาต่างๆ ขนมจะขายดีมาก


สำหรับผู้ที่สนใจผลิตภัณฑ์ "ขนมไข่" ไม่ว่าจะสั่งซื้อไปรับประทาน หรือใช้ในงานเลี้ยงต่างๆ สามารถสั่งตรงที่กลุ่มแม่บ้านกาแป๊ะ กม.3 โทร 082-8346960 , 062-2626604 รับรองว่าอร่อยถึงใจไม่ผิดหวังแน่นอน


--------------------------------

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น